Top 6 phần mềm diệt virus cho win 10 mạnh hiệu quả nhất 2020

0
41

Windows 10 là một phiên bản mới nhất với nhiều ứng dụng mới cùng giao diện nổi bật của Microsoft. Với nhiều thay đổi để tiếp cận gần hơn với người dùng Microsoft cũng trang bị mặc định một phần mềm diệt virus Windows Defender Antivirus để giúp hệ điều hành của mình chống lại những phần mềm độc hại cũng như các mối đe dọa khác từ internet như virus. Tuy nhiên hiện nay phần mềm diệt virus này được người dùng đánh giá chưa mang lại hiệu quả. Vẫn tồn tại những hạn chế mà cần phải sử dụng các phần mềm diệt virus khác. Chính vì thế bài viết sẽ chia sẻ top 6 phần mềm diệt virus cho win 10 chọn lọc hiệu quả nhất.

Top 6 phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho win 10 

1. Avast free antivirus

top-phan-mem-diet-virus-hieu-qua-nhat

Đây là trình duyệt virus sử dụng hoàn toàn miễn phí. Được nhiều người sử dụng trên windows 10 bởi nó hỗ trợ tốt nhất và không có bất kỳ vấn đề nào trong quá trình cài đặt phần mềm. Đóng vai trò là một tấm lá chắn ngăn chặn máy tính của bạn khỏi những con virus xâm hại và các phần mềm gây hại. Avast Free Antivirus còn cung cấp cho người dùng tính năng dọn dẹp hệ thống và loại bỏ các sự phiền toái mang lại từ internet.

2. Phần mềm AVG free antivirus

AVG được biết đến là phần mềm quen thuộc khắc tinh của những con virus máy tính đối với người dùng máy tính tại Việt Nam. Với công nghệ hỗ trợ các lựa chọn giúp bảo vệ cho máy tính windows 10 có khả năng chống lại virus cao và các phần mềm độc hại, những phần mềm có chức năng làm gián điệp cũng loại bỏ hết.

top-phan-mem-diet-virus-hieu-qua-nhat
Phần mềm AVG free antivirus

Ngoài ra phần mềm này còn đi kèm tính năng tự động càn quyết các địa chỉ website độc hại ngăn chặn kịp thời ngay khi chúng ta truy cập. Hiện nay phiên bản AVG đang được sử dụng miễn phí hoàn toàn và tương thích với máy tính có sử dụng hệ điều hành windows 10.

 

Xem thêm:  Kiểm tra nguồn gốc đồ dùng, phát hiện hàng nhái trên smartphone

3. Phần mềm McAfee Free Antivirus

Phần mềm AVG free antivirus
Phần mềm McAfee Free Antivirus

Là một trong những phần mềm có chức năng diệt virus khá tốt hiện nay mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ máy tính của mình an toàn. Đây chính là một phiên bản thu gọn của McAfee Antivirus và được sử dụng phát hành hoàn toàn miễn phí trên hệ điều hành windows 10. Tuy nhiên với nhiều hạn chế của phần mềm này vẫn được nhắc đến. Bởi hiện tại phiên bản này vẫn đang thử nghiệm chưa hoạt động chính thức. Nhưng hiệu quả nó mang lại thì vô cùng lớn.

 

Xem thêm:  Kiểm tra ô nhiễm không khí bằng zalo

4. Panda free antivirus

. Phần mềm McAfee Free Antivirus
Phần mềm Panda free antivirus

Là một trình duyệt virus hoàn toàn mới với ưu điểm gọn nhẹ, chiếm ít bộ nhớ của hệ thống. Đồng thời với quá trình cài đặt dễ dàng tối giản các bước cài đặt tối đa nhất. Phần mềm được đưa vào thử nghiệm và được người dùng đánh giá là một trong những phần mềm diệt virus mang lại hiệu quả tốt nhất trên windows 10. Với ưu điểm vượt trội trong công nghệ sử dụng công nghệ đám mây để bảo vệ máy tính. Giúp máy tính nhận được sự bảo vệ chắc chắn nhất trước những độc tố gây hại cho máy tính.

 

5. Phần mềm avira antivirus

phần mềm diệt virus hiệu quả nhật
Phần mềm avira antivirus

Hiện nay phần mềm này đang được sử dụng phổ biến hơn cả so với Avast và AVG bởi chất lượng và khả năng bảo vệ máy tính ưu việt.  Cùng những tính năng an toàn được sử dụng hoàn toàn miễn phí giúp ngăn chặn tuyệt đối sự xâm nhập của các loại virus máy tính cũng như các phần mềm độc hại. Với những công nghệ mà phần mềm sở hữu thì phần mềm này luôn nhận được những đánh giá cao của người dùng công nghệ cao. Bởi ngoài chức năng diệt virus còn có chức năng giám sát trình duyệt web của người dùng nhằm nâng cao tính bảo mật an toàn khi duyệt web. Và ngăn chặn các phần mềm được cài đặt vô dụng khi bạn cài đặt một phần mềm nào đó trên hệ điều hành cho windows.

 

Xem thêm:  Phát hiện cấu trúc khổng lồ 4.500 tuổi, kỹ thuật xây đáng kinh ngạc

6. Bitdefender antivirus edition

top phần mềm diệt virus hiệu quả nhất

Đây là một phiên bản có giới hạn người dùng cho phép bảo vệ máy tính theo thời gian thực, đồng thời giúp phát hiện và ngăn chặn các chương trình trên windows 10 khi chúng cố gắng kết nối và truy cập internet. Với những ưu điểm diệt víu hoàn toàn miễn phí thì phần mềm này bảo vệ máy tính của bạn mà không quan trọng cấu hình máy tính bạn đang dùng. Đồng thời sử dụng một phần tài nguyên ít ỏi của máy tính nên đảm bảo an toàn cho các phần mềm khác hoạt động bình thường. Phần mềm này thường xuyên kiểm tra và định kỳ quét rác xung quanh các tệp tin của bạn để xử lý các quyết định liên quan đến những tính năng bảo mật cho bạn.

Tóm lại

Với những công nghệ hiện đại giúp bảo vệ máy tính của bạn thì trên đây là những chia sẻ tốt nhất dành cho hệ điều hành windows 10. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn chúng cài đặt vào máy tính của mình bất cứ lúc nào tùy sở thích và khả năng phù hợp với máy tính của bạn. Với top 6 phần mềm diệt virus cho win 10 mạnh nhất hiện nay hy vọng có thêm nhiều sự lựa chọn cho máy tính và dữ liệu của bạn thêm an toàn hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here