Các quốc gia trả tiền cho các bạn đến du lịch sau mùa dịch

0
77

Cac quoc gia tra tien cho du khach anh 11. Sicily, Italy: Khi ngành tour du lịch trên thế giới chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, việc nhanh chóng phục hồi là điều bắt buộc với một số quốc gia, trong đó có Italy. Sicily, đảo chuyến chuyến du lịch nổi tiếng ở miền Nam đất nước đang thực hiện nhiều hành động quyết liệt để lôi kéo bạn quay trở lại. Ảnh: PSA.
Cac quoc gia tra tien cho du khach anh 2Cụ thể, khi tới Sicily, cứ 3 đêm ở khách sạn, các khách du lịch sẽ được miễn phí một đêm, cùng với vé du lịch vào bảo tàng và các khu khảo cổ. Đặc biệt, bạn cũng chỉ phải thanh toán một nửa chi phí vé máy bay. Chính phủ Italy đã duyệt chi 55 triệu USD thực hiện chương trình kích cầu hành khách này, sau khi có khoản lỗ 1,6 tỷ USD trong tháng 3-4. Ảnh: Free4kwallpapers.

Cac quoc gia tra tien cho du khach anh 32. Nhật Bản: Khi các chuyến bay quốc tế và biên giới các nước đều đóng cửa, việc phục hồi ngay lập tức ngành chuyến du lịch là rất khó. Chính vì thế, chính phủ Nhật Bản đã xem xét trả một nửa tiền vé máy bay cho tất cả bạn quay trở lại đây du lịch sau khi đường bay quốc tế mở cửa trở lại. Ảnh: Wanderlust.

Cac quoc gia tra tien cho du khach anh 4Ngoài ra, nnhiều ưu đãi khác cũng đang được xem xét. Theo Bộ chuyến chuyến tham quan Nhật Bản, chính phủ nước này đã hứa dành khoảng 12 tỷ USD khuyến khích chuyến chuyến tham quan hồi phục. Vì thế, họ có thể sẽ hỗ trợ nhiều chi phí và trợ cấp cho chuyến chuyến du lịch trong nước. Ảnh: Tokyoupdate.

Cac quoc gia tra tien cho du khach anh 5

3. Cancun, Mexico: Các khu nghỉ mát tuyệt đẹp ở Cancun, Mexico, đang tìm cách cung cấp hotel miễn phí cho mọi khách du lịch quay trở lại đây sau mùa dịch kết thúc.

Xem thêm:  Điều khiến 7 kỳ quan thế giới bị chê bai

Theo Hiệp hội hotel Cancun, biện pháp này hoàn toàn có thể giúp họ lôi kéo các bạn và sớm phục hồi ngành du lịch bết bát. Ảnh: Getsyourguide.

 

Cac quoc gia tra tien cho du khach anh 6Truyền thông địa phương cho biết, khách tham quan tới đây sẽ nhận được 2 đêm nghỉ hotel miễn phí cho mỗi 2 đêm thanh toán, cùng một số gợi ý giảm giá vé máy bay. Ảnh: Cancunadventure.

Cac quoc gia tra tien cho du khach anh 74. Bulgaria: Một số bãi biển ở Bulgaria sẽ miễn phí cho khách du lịch, cùng nhiều tiện nghỉ như ghế và ô che nắng. Chính phủ nước này dù không trực tiếp trả tiền cho các bạn, nhưng hứa sẽ tiết kiệm nhiều chi phí cho các gia đình quay trở lại đây. Ảnh: DailyMail.

Cac quoc gia tra tien cho du khach anh 8Một số quốc gia châu Âu cũng đang có đề xuất cấp tiền cho người dân du lịch trong nước, như Anh và Italy. Điều này được khẳng định bởi Patricia Yates, chủ sở hữu website du lịch Visit Britain, cô cho biết: “Thay vì các chiến dịch tiếp thị rầm rộ, bạn có thể trực tiếp đưa tiền cho mọi người và khuyến khích họ rời khỏi nhà”. Đối với người Italy, chính phủ cũng cung cấp khoản tiền cố định 565 USD cho mỗi tham quan trong nước. Ảnh: Indiepodcast.

Nguồn: Zing.vn

Xem thêm:  Vị trí hẹp nhất thế giới nằm ở đâu?

Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết tại Tinmoii.com.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here