Tập đoàn Bkav vừa ra mắt phiên bản diệt vius Brav Pro mới

0
59

Tập đoàn Bkav vừa phê chuẩn cho ra đời ứng dụng diệt virus Bkav 2020. Theo Bkav, điểm đặc biệt của phiên bản này là được hợp lại thành một AI để phát hiện mã độc mà không bắt buộc cập nhật lại phiên bản mới.

ra mat bkav pro 2020 anh 1Giao diện ứng dụng Bkav Pro 2020

Theo nghiên cứu của Bkav, số lượng mã độc được hacker phát triển ra và phát tán trên Internet mỗi ngày đã lên đến con số hàng triệu. Các nhà khoa học phát hiện và ngăn chặn mã độc bằng dòng nhận diện đã không còn hiệu quả và kịp thời.

Xem thêm:  Cách Khắc phục lỗi 0xc000007b trong khi chơi game hiệu quả

Vậy bắt buộc, Bkav đưa ra phương án để phần mềm có thể so sánh, phát hiện mã độc ngay cả khi chúng vừa mới tạo nên, chưa cập nhật cái nhận diện.

“Những file nghi ngờ sẽ được tự động phân tích trong môi trường biện pháp ly giả lập, nhờ vậy Bkav có thể ghi nhận những hành vi tiềm ẩn của file cho dù chúng chưa được thực thi.

Công nghệ AI Scanner sẽ nhanh chóng chấm điểm toàn bộ hành vi đã được ghi nhận, từ đó chỉ ra đâu là mã độc”, ông Vũ Ngọc Sơn, Phó giám đốc phụ trách mảng Chống mã độc (Anti Malware) của Bkav cho biết.

Xem thêm:  Điều khó chịu nhất trên iPhone đã không còn nữa

ra mat bkav pro 2020 anh 2Việc đối chiếu trong môi trường cách ly giả lập giúp Bkav Pro 2020 phát hiện mã độc sớm. Bên cạnh đó, phiên bản này còn được trang bị tính năng chống dò mật khẩu BFP (Brute Force Prevention), giúp ngăn chặn các cuộc tấn công chiếm quyền điều khiển từ xa thông qua khai thác mật khẩu yếu. Đồng thời, Bkav cũng cải tiến về hiệu năng, dùng thuật toán nén để bộ nhớ thông minh, tăng tốc độ quét virus cải tiến hơn so với phiên bản 2019.

Xem thêm:  Mẹo bảo vệ mắt khi sử dụng smartphone trong thời gian dài

Nhà chế tạo cho biết, Bkav 2020 vẫn giữ nguyên mức giá cho một bản quyền dùng. Đã có bản quyền sẽ được nâng cấp tự động lên phiên bản mới mà ko mất phí, bắt đầu từ ngày 25/06/2020.

CEO BKAV: ‘Bphone đang bị đánh thậm tệ và dai dẳng’

CEO Nguyễn Tử Quảng đưa ra phản hồi về những cáo buộc vừa qua liên quan đến Bphone và thiết bị đang đối thủ nước ngoài tấn công không lành mạnh.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết tại Tinmoii.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here