MyTV dành 2 tỷ đồng tặng tài khoản đăng ký mới

0
83

Truyền hình MyTV lôi cuốn lượng lớn khách hàng nhờ tiện ích hiện đại, nội dung giải trí đa dạng, đáp ứng nhu cầu cần thiết của mọi thành viên trong gia đình. Cộng tính năng MyTV Selfcare, MyTV Multiscreen, các bạn có thể cài đặt, chọn gói và xem truyền hình trên tất cả thiết bị như smart TV, điện thoại, tablet. Các chương trình, phim bộ độc quyền phát sóng song song; phim lẻ và phim bộ mới cập nhật hàng tháng.

Xem thêm:  Mẹo bảo vệ mắt khi sử dụng smartphone trong thời gian dài

MyTV khuyen mai anh 1Truyền hình MyTV đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của cả gia đình. MyTV là một trong những nhà cung cấp truyền hình Internet đầu tiên tại Việt Nam được hàng triệu gia đình lựa chọn. Dịch vụ cài đặt trên TV thường thì kèm đầu thu hoặc trực tiếp trên smart TV, thiết bị qua ứng dụng. Gói 178 kênh như VTVCab, HBO, Max by HBO, Fox Movies, Fox Sports, Discovery Channel, CNN, Disney Channel… giúp người xem không bỏ qua các chương trình họ yêu thích.

Xem thêm:  Ngày lịch sử của Apple và đồ vật Mac

Từ ngày 15/6 đến 31/8 MyTV tổ chức chương trình  “Đăng ký ngay lập tức tay – Vận may chờ đón”, dành cho những người dùng mới đăng ký dịch vụ MyTV. Với tổng quà tặng có giá trị lên tới 2 tỷ đồng.

Những bạn may mắn, đặc biệt nhận một xe thứ Honda SH trị giá 110 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình trao thưởng 170 giải nhất, mỗi giải một điện thoại Samsung A71 và một năm dùng gói cước “Đỉnh 60G” của VinaPhone trị giá 11,23 triệu đồng. Gói cước này đáp ứng chủ yếu nhu cầu người sử dụng với 60 GB data, 500 phút nội mạng và 50 phút ngoại mạng mỗi tháng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here