4 lưu ý quan trọng khi in tem bảo hành cần biết

0
216

Thị trường hàng hóa không chỉ trên thế giới mà cả ở Việt Nam đều cạnh tranh khốc liệt. In ấn tem nhãn bảo hành hàng hóa là điều bắt buộc, nó giúp cho sản phẩm được bảo đảm về chất lượng lẫn thông tin, giúp người tiêu dùng lựa chọn một cách tốt hơn. Chính vì vậy, khi in ấn tem bảo hành bạn luôn cần phải đảm bảo nhiều yếu tố, tem chất lượng và không bị làm giả.

In tem bảo hành
In tem bảo hành

Chất liệu in tem bảo hành

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu để in tem bảo hành như tem decal giấy, decal bạc, decal 7 màu, decal nhựa. Chính vì vậy, các doanh nghiệp nên lựa chọn chất liệu phù hợp với sản phẩm của mình. Ví dụ các sản phẩm đồ công nghệ, điện tử uy tín, bạn có thể chọn chất liệu in tem nhãn bảo hành là decal giấy, decal vỡ. Với sản phẩm đông lạnh nên chọn tem nhãn decal PVC với ưu điểm chịu được nhiệt độ thấp, độ ẩm cao. Những sản phẩm đồ hộp, đồ khô có hạn sử dụng ngắn nên sử dụng loại decal giấy là tốt nhất.

Kích thước tem bảo hành

Tem bảo hành cần có sự cân đối giữa kích thước và hình dạng tem bảo hành với sản phẩm. Nếu sản phẩm tương đối lớn thì cần tem bảo hành có kích thước tương ứng không được quá nhỏ sẽ trông rất phản cảm ví dụ: các sản phẩm sữa bột, dầu gội, thuốc ho nên chọn tem bảo hành có hình dạng nhiều sắc cạnh như hình chữ nhật, hình ngũ giác… Hay ngược lại, khi các sản phẩm có hình dạng vuông vức, nhiều cạnh thì nên chọn in tem bảo hành có hình cong như elip.

Nội dung ghi trên tem bảo hành

Trên tem bảo hành cần ghi đầy đủ nội dung như tên công ty, logo thương hiệu, mã sản phẩm, thời hạn bảo hành để khách hàng có thể nhận biết được đầy đủ thông tin và cũng là cách phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp bạn với các doanh nghiệp khác

Công nghệ in tem bảo hành

Việc in tem bảo hành với nhiều chất liệu khác nhau sẽ sử dụng các công nghệ in ấn khác nhau nên khách hàng nên lựa chọn các cơ sở in ấn phù hợp để sản phẩm có chất lượng tốt nhất. In Nguyễn Kịm với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng về chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi luôn đảm bảo việc giao hàng đúng hợp đồng cam kết cùng những chính sách khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mới, khách hàng thân thiết và khách hàng in với số lượng lớn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Xưởng số 12 ngách 35, ngõ 115 Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 04 6260 4387 – 04 6682 7284

Email: innguyenkim@gmail.com

Website: https://trungtaminan.com.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here