Cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm thành công 100%

0
230

Bạn đã biết cách ” hack mật khẩu wifi “ nhà hàng xóm để dùng Free chưa? Nếu chưa thì cùng tham khảo các cách này nhé

Thời đại công nghệ 4.0, Internet đang phát triển với tốc độ chóng mặt trên toàn thế giới. Nhu cầu truy cập Internet khiến nhu cầu sử dụng 3G/4G và Wifi tăng cao. Tuy nhiên không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra số tiền đắt đỏ mỗi tháng cho những gói cước mạng giới hạn và tốc độ kém ổn định. Có những trường hợp cần thiết nhưng nhà bạn chưa lắp đặt Wifi. Phương pháp duy nhất lúc này là Wifi nhà hàng xóm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách lấy mật khẩu Wifi hiệu quả. Bạn có thể theo dõi và tham khảo.

1. Lấy pass wifi trên thiết bị Android bằng Wifi test

Wifi test không hack được tất cả mạng wifi mà chỉ hỗ trợ với các mạng bảo mật thấp. Đặc biệt, ứng dụng này cho phép bạn xem mật khẩu với các máy Android đã Root mà không cần hack.

Trước tiên bạn cần cài đặt ứng dụng sau đó khởi động và cho phép định vị vị trí của mình. Nhấn vào mục Quét Wifi hoặc Chỉ quét wifi có hỗ trợ để tìm kiếm các wifi xung quanh. Một danh sách các mạng Wifi sẽ xuất hiện cùng thông tin được hỗ trợ hoặc không hỗ trợ và cường độ. Có 3 mức độ gồm: Không hỗ trợ, hỗ trợ và tỉ lệ thành công cao. Wifi có tỉ lệ thành công cao sẽ dễ dò mật khẩu hơn. Bạn chọn wifi nhà hàng xóm rồi kết nối, chờ trong khoảng 2 phút là thành công.

hack wifi bằng wifi test
Hack wifi bằng wifi test

2. Lấy mật khẩu trên Iphone bằng Wifi Master Key

Thiết bị Android thì có rất nhiều ứng dụng dò tìm mật khẩu wifi xung quanh bên cạnh Wifi test. Có thể kể đến như Wifi chìa khóa vạn năng, Wifi chùa. Riêng với Iphone, Wifi Master Key là một ứng dụng chia sẻ wifi miễn phí tương tự.

hack wifi cho iphone
Hack wifi bằng Wifi Master Key

Để sử dụng, bạn cài đặt ứng dụng trên App Store. Trước khi khởi động ứng dụng thì đảm bảo tắt wifi và dữ liệu di động. Tiếp đó mới quay lại danh sách các mạng wifi và tìm kiếm hệ thống wifi nhà hàng xóm xung quanh. Ngay lập tức bạn sẽ thấy các điểm wifi kèm biểu tượng Wifi Master Key bên dưới. Đó chính là danh sách các mạng wifi bạn hoàn toàn có thể truy cập miễn phí, không cần pass. Bạn chỉ cần ấn vào nó là tự động kết nối thành công, cực kỳ đơn giản và thuận tiện.

3.Lấy mật khẩu Wifi trên máy tính, laptop

Chúng tôi muốn giới thiệu cách dò tìm mật khẩu Wifi xung quanh với máy tính, laptop hiệu quả. Đó là cách sử dụng Jumpstart & Dumpper. Đây là hai phần mềm hack pass Wifi nổi tiếng với Windows. Dù ngày nay mạng Wifi nâng cao tính bảo mật nhưng nó vẫn được nhiều người tin dùng. Bạn tải và cài đặt Jumpstart & Dumpper về máy tính của mình. Google có hỗ trợ tìm kiếm cài đặt hai phần mềm này. Lưu ý sử dụng bản Việt hóa.

Trước tiên, mở Dummper lên chọn Tất cả các mạng trong tab WPs rồi nhấn Quét. Danh sách các mạng Wifi mở xung quanh bạn sẽ ngay lập tức được hiển thị. Chọn một mạng bất kỳ trong đó rồi nhấn Chạy JumpStart, ấn Tiếp tục trong hộp thoại để chuyển sang bước tiếp theo. Sau đó, bạn chờ đợi một thời gian để phần mềm tiến hành dò tìm mật khẩu. Có thể thành công hoặc không, nếu không được máy sẽ báo.

Để lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm còn có nhiều cách khác. Tuy nhiên, khả năng bảo mật của mạng Wifi hiện tại không phải dễ dàng xâm nhập. Ngoài tham khảo các cách trên đây, bạn có thể trực tiếp xin mật khẩu từ chính chủ để đảm bảo. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:  Top 6 phần mềm diệt virus cho win 10 mạnh hiệu quả nhất 2020

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here