Cách biến Bánh mì ỉu xìu thành giòn tan như mới ra lò

0
28

Bên cạnh việc sử dụng các thiết bị sẵn có trong bếp để hô biến bánh mì ỉu xìu thành giòn rụm, cách đơn giản và hiệu quả cao nhất chính là nướng bằng bếp và nổi nầm ăn từng ngày.

Chẳng cần thiết bị đắt tiền nào, hô biến chiếc bánh mì ỉu xìu thành giòn tan như mới ra lò nhờ cách đơn giản này - 1

Bánh mì cũ ăn không hết trong 1 trong các các các buổi tiệc đón tiếp khách hay đơn giản là tín đồ có những chiếc bánh mì thừa bị ỉu xìu và dai nhách. fan rất cần được xử lý ra làm sao để vừa không phải vứt vớt bỏ hết phí phạm vừa biến thành món bánh mới thú vị những member trong nhà?

3 cách làm bánh mì giòn tan

Dùng lò vi sóng và giấy ăn

Chẳng cần thiết bị đắt tiền nào, hô biến chiếc bánh mì ỉu xìu thành giòn tan như mới ra lò nhờ cách đơn giản này - 2

Nhà nào cũng đã có sẵn một cái lò vi sóng nên nếu trước đây bạn chưa biết đến mẹo này thì từ giờ hãy hay dùng nó nhé. cách chế tạo như sau: Nhúng nhẹ giấy ăn &o nước và vắt bớt nếu lỡ ngấm nhiều. cực tốt nếu có bình xịt thì bạn hãy dùng nó. Sau đó, bọc bánh mì lại bằng tờ giấy ăn nhúng nước và bỏ vô lò vi sóng quay ở mức HIGH trong 10 giây là chấm hết. nếu khách hàng dùng lò vi sóng cơ thì cố gắng điều chỉnh ở nấc 10 giây làm sao cho thật đúng tiêu chuẩn để không cháy bánh nha.

Xem thêm:  Gỏi sứa trộn dưa chuột chua ngọt mát lạnh mùa hè

Dùng lò nướng và nước

Chẳng cần thiết bị đắt tiền nào, hô biến chiếc bánh mì ỉu xìu thành giòn tan như mới ra lò nhờ cách đơn giản này - 3

Nhà nào có lò nướng cũng có thể tận dụng được thiết bị này để làm mới bánh mì. đa số chúng ta chưa chắc chắn cách hoàn thành nên thường ngay lập tức đem ổ bánh mì cũ đi nướng lại. Làm như vậy bánh sẽ bị khô queo và kém ngon hơn khá nhiều. chính vì thế hãy ghi nhớ mẹo nhỏ sau đảm bảo bánh giòn tan bên ngoài mà vẫn mềm ẩm bên trong nhé. cách chế biến như sau: Làm ẩm bánh dưới vòi nước lã sạch. Nướng bánh ở 200 độ C trong 10 phút với ổ bánh dày và  5 phút với bánh nhỏ, bánh sẽ giòn tan như mới luôn.

Xem thêm:  Cách làm Cơm rang trứng mềm tơi, không dính, ngon ngất ngây

Dùng bếp, nồi luộc ăn hàng ngày và giấy bạc

Chẳng cần thiết bị đắt tiền nào, hô biến chiếc bánh mì ỉu xìu thành giòn tan như mới ra lò nhờ cách đơn giản này - 4

Cách này chẳng cần tốn tiền mua lò vi sóng cũng không cần lò nướng, lại cực hiệu quả tín đồ nhé. các trải nghiệm như sau: lấy giấy bạc bọc bánh mì rồi thả một chiếc nồi, đậy nắp lại và đặt lên bếp để lửa nhỏ trong khoảng chừng từ 5-7 phút (tùy độ dày của bánh) là được.

Chúc Anh chị chiến thắng!

Hy vọng bài viết của tinmoii.com giúp bạn ngon miệng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here