Tính năng gắn thẻ trong Facebook

0
173

Facebook là ứng dụng đã quá quen thuộc và không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Nó giúp chúng ta kết nối với mọi người một cách dễ dàng và cập nhật thông tin nhanh chóng. Nó cũng là công cụ hữu ích để chúng ta lưu giữ hay chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ. Để chia sẻ những bức hình, câu chuyện cùng bạn bè chúng ta thường phải sử dụng đến công cụ gắn thẻ. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ ràng về chúng. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về tính năng gắn thẻ trên Facebook và công dụng chúng nhé !  

Tính năng gắn thẻ hoạt động như thế nào

Khi bạn gắn thẻ một ai đó nghĩa là bạn đã tạo một liên kết đến trang cá nhân của họ. Khi đó bài viết mà bạn gắn thẻ người đó cũng có thể được thêm vào “Dòng thời gian của họ”. Đồng thời họ sẽ nhận được những thông báo về bài viết đó.

tính năng gắn thẻ
Cài đặt tính năng gắn thẻ trên facebook

Ngoài ra bài viết còn có thể hiển thị đối với bạn của người được gắn thẻ. Các bài viết đó sẽ được xuất hiện trên “Dòng thời gian”. Và tại đó bạn có thể quyết định xem bạn có muốn cho phép những người được gắn thẻ xuất hiện trên Dòng thời gian hay không.

Những ai có thể thấy thẻ

Những nội dung của bạn và nội dung mà bạn được gắn thẻ sẽ được hiển thị với đối tượng được chia sẻ. Đó là những người được gắn thẻ, bạn bè của bạn và của người được gắn thẻ.

cài đặt gắn thẻ
Bạn có thể cài đặt tính năng này theo ý của mình

Bạn cũng có thể điều chỉnh ở phần cài đặt ai có thể xem ảnh bạn tải lên. Bạn được thay đổi đối tượng được phép xem hoặc xóa họ. Nếu bạn bị gắn thẻ trong nội dung mà mình không thích, bạn có thể gỡ thẻ khỏi bài viết đó. 

Xem thêm:  8 thuật toán của Google bạn nhất định phải biết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here